Thực Chiến Chơi Xóc Đĩa KU Phối Hợp Phương Pháp Chơi Hiệu Quả

Chắc anh em chơi Xóc đĩa online hay có mặt tại các nhóm Zalo đều không lạ gì với kiểu kéo 1 – 1. Nôm na là cách 1 người hô cho một người đánh theo – Hình thức chơi này cũng đủ kiểu biến tấu và cũng đủ cạm bẫy rình rập anh em, nếu lỡ chân bước vào và gặp ngay quả lừa thì kết cục cực thảm.

Bài viết hôm nay dành cho những anh em đang xa bờ lầm lỡ, chủ yếu là giới thiệu cách kéo 1 – 1 miễn phí từ team Xocdiavn.com và kế hoạch về bờ cụ thể cho anh em với đánh xóc đĩa.

CÁC KIỂU KÉO 1 – 1 NÊN TRÁNH XA VẠN DẶM

 Dạo quanh một vòng Zalo chắc không ít bạn thấy quảng cáo PR của mấy cò con kể lể cần kéo xóc đĩa online về bờ thì inbox anh này, pm cao thủ nọ và một vòng tung hô skills bất bại lên tận mây xanh. 

Những người này cũng đã được cảnh báo trong bài viết trước và khuyên anh em nên tránh xa:

  • Kéo 1- 1 lấy lộc, lấy phí – Kiểu người kia hô cho bạn chơi thắng thì họ đòi phí, thua thì block rồi chạy biến. Người này dăm bữa nửa tháng lại lập thêm cái Zalo nên việc phía sau những acc Zalo ảo lừa anh em là những “gương mặt thân quen” là chuyện không hề hiếm lạ mà anh em xa bờ gặp phải.
    Lấy phí “lên tàu” – Khác với kiểu phí sau đòi chia 7:3 hay 6:4 – Người hô này sẽ lấy phí hô cố định cho mỗi người bao nhiêu đấy thì mới hô cho anh em chơi, đương nhiên không quên kèm theo lời hứa húp hàng chục cây “thông” nhưng khi chơi thì thực chất là “gãy thông” khiến anh em xa bờ càng thêm xa quê hương tổ quốc.
  • Hô gió – Đặc trưng của mấy ông này là kiểu hô “tất tay” đánh Xóc đĩa xanh chín hên xui – Vì người hô không mất tiền còn người mất tiền là chính anh em, có phải tiền người ta đâu mà họ tiếc. Nếu hên mà trúng thì xác định anh em phải chia đôi tiền với người hô kia còn sau mấy cú “tất tay” mà gãy thì người hô kia cũng chạy bay biến nơi nào kèm theo dăm ba câu hứa hẹn đầu môi.

Hỗ Trợ Kéo 1-1 Miễn Phí Ở Đâu?

 Anh em tìm đến team Xocdiavn.com trong tình trạng thua sấp mặt – ở ngoài đảo xa sóng đánh tụt quần rồi kể về những tình trạng bị mấy tay hô dỏm lừa. 

Giải pháp cho những người chơi xóc đĩa mà team Xocdiavn.com hiện đang hỗ trợ là:

Đầu tiên, team Xocdiavn.com có tập hơn 1K anh em vào các nhóm chơi cơm gạo – Chơi xóc đĩa hằng ngày +5 thắng thì nghỉ không ham, bơi về bờ từ từ và ổn định.

Hoặc kiểu kéo 1 -1 hỗ trợ từ các admin có kinh nghiệm kéo anh em và tay nghề chơi xóc lâu năm.

+ Kéo 1 – 1 từ team Xocdiavn.com có thu phí không ? Việc kéo anh em từ xóc đĩa về bờ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

+ MIỄN PHÍ thì lấy admin lấy tiền đâu duy trì ? Đâu ai ngồi rảnh ngồi hô free cho anh em ? Biết là anh em cũng có suy nghĩ nghi ngờ như vậy sau khi đã bị lừa quá nhiều – Vì vậy, admin xin giải thích cho anh em rằng – Kéo từ team ngoài việc MIỄN PHÍ ra còn là HÔ THẬT – Bạn chơi, Admin cũng chơi, không phải hô gió như những người nhận kéo ra đảo ngoài kia.

  • Admin sẽ nộp số tiền bằng với số tiền của anh em nộp vào – Hô cho anh em như nào thì admin cũng đánh như thế – Cùng thắng thua như nhau – Kéo anh em thành công thắng được tiền thì đồng thời admin cũng có tiền trong tài khoản – Quan hệ giữa admin và người được kéo là cùng có lợi chứ không để một mình anh em vào thế hên xui như những người hô khác.
  • Đồng thời admin cũng sẽ vạch ra kế hoạch kéo anh em về bờ cụ thể với số vốn anh em hiện có chứ không chơi ngẫu nhiên – Thường là ngày kéo 3 lần, mỗi lần 30 phút, đặt ra chỉ tiêu và dừng khi đủ chỉ tiêu để tránh cơn khát bạc làm mụ mị dẫn đến quyết định sai lầm.

Để được kéo xóc đĩa về bờ MIỄN PHÍ, MINH BẠCH anh em có thể liên hệ trang web xocdiavnn.com

Tham khảo các video kéo anh em về bờ qua kênh Youtube: Xóc đĩa KU Channel