Nóng Tai Phải Chọn Đánh Số Nào

Cũng như bài trước chúng tôi đã phân tích “nóng tai trái có điềm báo gì?’’ thì hôm nay chúng tôi tiếp tuc lí giải về hiện tượng nóng tai phải. Hãy đọc bài viết sau đây để xem khi bạn bỗng dung bị nóng tai phải sẽ có điềm báo gì liên quan đến công việc và cuộc sống ở cả hiện tại và tương lai nhé. Để biết được điềm báo cụ thể, chúng tôi cũng dựa vào từng mốc thời gian cụ thể như sau:

Nóng tai phải là điềm lành hay dữ

Nóng tai phải từ 1h – 3h sáng: Tai phải của bạn bị nóng cho thấy có người nào đó nghĩ tới bạn. Người này có thể là đang yêu thầm bạn, dành tình cảm đặc biệt cho bạn nhưng do nhiều trở ngại mà không dám thổ lộ. Ngoài ra, bạn cũng nên sắp xếp thời gian hợp lí để đi thăm bạn bè, người thân, quan tâm tới gia đình nhiều hơn để ngoài công việc thì các mối quan hệ xã hội, tình cảm gia đình ngày một bền chặt.

Nóng tai phải từ 3h – 5h sáng: tai phải nóng vào thời điểm này là điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân. Bạn đang có một mối quan hệ rất tốt đẹp, thăng hoa và lãng mạn. Hai bạn thật sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau. Nếu bàn tính đến chuyện cưới hỏi thì thời gian này là hợp lí nhất.

Nóng tai phải từ 5h – 7h: gia đình bạn sắp có khách phương xa ghé thăm nhà. Người này có thể là người thân trong gia đình làm ăn xa nhà nay trở về thăm hoặc có thể là một người bạn thân thiết đi xa lâu năm trở về thăm bạn đấy. Dù là ai thì bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần và sắp xếp mọi việc chu đáo để đón tiếp khách quý nhé.

Nóng tai phải từ 7h – 9h: thời gian tới bạn nên chú ý hơn vào các mối quan hệ xã hội, tránh tụ tập, bàn tán điều gì để bị cuốn vào thị phi ồn ào, mất thời gian và tệ hơn còn ảnh hưởng đến danh dự bản thân. Tốt hơn hết là chú ý lời ăn tiếng nói, khéo léo trong cách cư xử để không gây hiểu lầm.

Nóng tai phải từ 9h – 11h: là điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm. Vì chút hiểu lầm nào đó mà chuyện tình cảm của bạn thời gian này có nhiều trục trặc, mâu thuẫn, cãi vã. Nếu còn muốn hàn gắn thì hai bạn cần phải bình tĩnh, ngồi lại tâm sự để cùng tìm cách tháo gỡ, giải quyết.

Nóng tai phải từ 11h – 13h: thời gian sắp tới bạn sẽ có sự điều chuyển công việc, thay đổi môi trường sống đến một nơi xa lạ nhưng bạn hãy yên tâm vì sự thay đổi này rất tốt cho con đường thăng tiến của bạn.

Lưu ý khi máy mắt phải

Nóng tai phải từ 13h – 15h: là điềm báo may mắn liên quan đến tài lộc. Trong công việc, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ, có thể sẽ được tăng lương vào thời gian tới. Nếu là người kinh doanh buôn bán, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, bắt được nhiều mối làm ăn hơn và tiền bạc luôn rủng rỉnh đầy túi. Thời gian này nếu đang suy tính đầu tư vào lĩnh vực nào đó thì hãy suy nghĩ kĩ và mạnh dạn thực hiện ước mơ vì đây là thời điểm tài lộc gõ cửa nhà bạn.

Nóng tai phải từ 15h – 17h: thời gian này sẽ có sự hao tổn về tiền bạc vì thế bạn nên cẩn thận mỗi khi làm gì. Nếu muốn đầu tư vào lĩnh vực khác thì nên tạm gác lại vì thời điểm này không thích hợp cho bạn, cố làm thì chỉ có “tiền mất tật mang”, lâm vào khốn khó.

Nóng tai phải từ 17h – 19h: Điềm báo cho thấy bạn sắp có chuyến đi xa. Hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé, sắp tới sẽ có người mời bạn đi chơi xa, đi du lịch free đấy. Nếu thấy ổn thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đi chơi này nhé.

Nóng tai phải từ 19h – 21h: gia đình bạn sẽ đón khách phương xa về thăm. Người này nhiều khả năng là một người thân thiết nào đó từ phương xa trở về. Hãy chuẩn bị mọi thứ chu đáo để đón tiếp người ta nhé.

Nóng tai phải từ 21h – 23h: cảnh báo về sức khỏe. Bạn hãy sắp xếp công việc và thời gian nghỉ ngơi hợp lí để đảm bảo sức khỏe bản thân, tránh mệt mỏi, stress quá độ. Một cơ thể khỏe mạnh, trí óc minh mẫn thì làm việc gì cũng dễ thành công.

Trên đây là toàn bộ những lí giải của chúng tôi về hiện tượng nóng tai phải không phải do bênh lí, vệ sinh…Cũng như bao hiện tượng khác, nóng tai phải chứa đựng cả điềm báo tốt lẫn không tốt. Muốn hiểu được chính xác bạn phải có mốc thời gian cụ thể. Bài viết trên đây, chúng tôi đã căn cứ vào thời gian để giải mã hiện tượng đó. Hi vọng các bạn đã tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc của mình và tìm ra được con số may mắn đánh lô đề online. Và dẫu là gì đi nữa thì bạn cũng không nên lo lắng, hoang mang bởi bài viết này chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm thêm. Bạn hãy là người biết trước biết sau, đối nhân xử thế khéo léo, tinh tế thì mọi may mắn sẽ đến với bạn thôi. Bởi thế mới có câu nói “cuộc đời bạn như thế nào là do chính bản thân bạn quyết định”.

Chúc các bạn vui vẻ và thành công!