Máy Mắt Phải Đánh Số Mấy

Theo cách giải thích khoa học thì: Khi cơ thể bị mệt mỏi do mất ngủ, do căng thẳng thần kinh, thiếu máu hoặc các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị, viêm giác mạc… cũng có thể gây nháy mắt. Còn theo góc nhìn tâm linh lại có cách lí giải khác, hãy đọc bài viết sau để biết hiện tượng nháy mắt phải là điềm báo gì nhé.

Điềm báo máy mắt phải theo từng khung giờ

Máy mắt phải từ 23h-1h sáng: đây là khung giờ Tí. Mắt máy vào khoảng thời gian này là điềm báo tốt cho công việc đang làm hoặc kinh doanh buôn bán. Sắp tới bạn sẽ kết giao thêm nhiều bạn bè mới, trong đó có những mối quan hệ làm ăn giúp công việc bạn đang làm gặp nhiều thuận lợi.

Máy mắt phải từ 1h-3h sáng: Giờ Sửu. Bản thân bạn đang khiến người thân phải lo lắng quá nhiều. Thực sự trong mắt họ, bạn chưa thực sự trưởng thành, làm gì cũng khiến mọi người phải lo lắng không yên. Thời gian này bạn đang đi làm xa, hoặc sống xa gia đình, mọi người đều rất nhớ bạn và mong ngóng ngày trở về.

Máy mắt phải từ 3h-5h sáng: vào khung giờ Dần. Là điềm báo liên quan đến chuyện tình cảm. Nếu đã có gia đình thì tình cảm của vợ chồng ngày một khăng khít, bền vững và chung thủy. Nếu còn độc thân, sắp tới bạn sẽ gặp được một nửa đích thực của mình và tính đến chuyện xây đắp tương lai.

Máy mắt phải từ 5h-7h sáng: khung giờ Mão. Là điềm báo liên quan đến tài lộc, tiền bạc. Sắp tới bạn làm gì cũng sẽ suôn sẻ, có tiền đầy túi. Bạn sẽ nhận được tin vui tăng lương, tăng thưởng vì những cố gắng trong công việc. Nếu kinh doanh buôn bán sẽ vô cùng thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh. Ngoài ra, có thể sẽ nhận một khoản tiền bất ngờ từ việc trúng thưởng nào đó. Dù là gì đi nữa thì cũng rất đáng mong đợi khi mắt phải máy liên tục vào khoảng thời gian này nhé.

Máy mắt phải từ 7h-9h sáng: khung giờ Thìn. Thời gian tới nên chú ý đến những mối quan hệ xung quanh, đối xử khéo léo, ôn hòa để tránh bị cuốn vào những vụ cãi vã, tranh chấp không đáng.

Máy mắt phải từ 9h-11h trưa: giờ Tị. Thời gian tới công việc hoặc việc học hành của bạn sẽ không được suôn sẻ lắm. Cần chăm chỉ học hành để vượt qua kì thi. Trong công việc, tránh va chạm, hạn chế các mối quan hệ kẻo bị tiểu nhân ghen ghét, tìm cách phá hoại,  cản trở con đường thăng tiến trong sự nghiệp.

Máy mắt phải từ 11h-13h chiều: khung giờ Ngọ. Là điềm báo tiêu hao tài sản. Nên cẩn thận trong thời gian tới, đang có ý định làm gì cũng tạm thời dẹp bỏ chờ thời cơ tốt hơn. Kinh doanh hay buôn bán nhỏ cũng không khả quan thời gian này, lợi nhuận không thấy đâu, chỉ thấy thâm hụt vào vốn liếng. Bạn cũng nên đề phòng kẻ trộm cắp lợi dụng sơ suất của bản thân mà lấy trộm tài sản, tiền bạc sau bao năm tích góp.

Máy mắt phải từ 13h-15h chiều: giờ Mùi. Cẩn thận bị hao hụt tài sản, tiền bạc và dính líu nhiều chuyện thị phi đau đầu.

Máy mắt phải từ 15h-17h chiều: giờ Thân. Bạn đang được ai đó ngày đêm mong nhớ, trông ngóng mỗi ngày. Có ai đó đang yêu thầm bạn mà không dám nói.

Máy mắt phải từ 17h-19h tối: giờ Dậu. Có thể bạn đang sống xa nhà, bận bịu với công việc nên lâu giờ không có liên lạc với gia đình nhiều. Người thân đang ngóng chờ tin tức của bạn mỗi ngày, có trách móc, có phàn nàn nhưng tất cả cũng xuất phát từ sự yêu thương bạn mà ra.

Máy mắt phải từ 19h-21h tối: khung giờ Tuất. Thời gian tới bạn sẽ có sự thuyên chuyển nơi ở hoặc nơi làm việc. Cũng có thể có ai đó rủ bạn đi chơi xa, đi du lịch cùng nhau.

Máy mắt phải từ 21h-23h đêm: khung giờ Hợi. Gia đình bạn sẽ vì mâu thuẫn nào đó mà dẫn đến xô xát, cãi vã mỗi ngày. Tình cảm gia đình trên bờ vực rạn vỡ. Đây chính là lúc bạn nên làm trung gian, đứng ra hòa giải, gắn kết các thành viên lại với nhau để gia đình lại quanh lại thời điểm yên ấm như ban đầu.

Con số liên quan đến máy mắt phải

Có thể bạn không biết, ngoài những điềm báo kể trên thì hiện tượng máy mắt còn liên quan đến nhiều con số, cặp số có thể đem lại may mắn cho bạn đấy. Nhiều người từng chia sẻ họ đã trúng một khoản tiền mong ước khi dựa vào những con số liên quan đó. Máy mắt phải cũng dựa theo khung giờ mà cho ra nhiều con số đề phù hợp để đánh lô đề trực tuyến. Cụ thể như sau:

  • Nháy mắt phải từ 23 giờ đến 1 giờ sáng, đánh con số 28, 86, 82, 86
  • Nháy mắt phải từ 1 giờ đến 3 giờ sáng, đánh ngay 23, 27, hoặc 72
  • Nháy mắt phải từ 3 giờ đến 5 giờ sáng, hãy đánh ngay 68 – 26
  • Nháy mắt phải từ 5 giờ đến 7 giờ sáng, quất ngay 25, 52, 57 – 75
  • Nháy mắt phải từ 7 giờ đến 9 giờ sáng, đánh ngay 25, 47, 52 hoặc 74
  • Nháy mắt phải từ 9 giờ đến 11 giờ trưa, hãy ghi 49, 34, 43 hoặc 94.
  • Nháy mắt phải từ 11 giờ đến 13 giờ chiều, đánh liền số 01, 10, 77 hoặc 99

Nháy mắt phải từ 3 giờ đến 5 giờ sáng, hãy đánh ngay 68 – 26

Nháy mắt phải từ 5 giờ đến 7 giờ sáng, quất ngay 25, 52, 57 – 75

Nháy mắt phải từ 7 giờ đến 9 giờ sáng, đánh ngay 25, 47, 52 hoặc 74

Nháy mắt phải từ 9 giờ đến 11 giờ trưa, hãy ghi 49, 34, 43 hoặc 94.

Nháy mắt phải từ 11 giờ đến 13 giờ chiều, đánh liền số 01, 10, 77 hoặc 99

Bài viết mang tính tham khảo, bạn không nên quá lo lắng khi đọc thấy điều không hay. “Đức năng thắng số’ cuộc đời bạn như thế nào do chính bản thân bạn quyết định. Cũng nên ăn uống, nghỉ ngơi khoa học để có đôi mắt khỏe đẹp, trong sáng. Khi có hiện tượng nháy mắt liên tục, bạn nên nhỏ thuốc mắt để giảm đi tình trạng khó chịu này nhé.