GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY RẮN VÀ TÌM KIẾM CON SỐ MANG LẠI MAY MẮN CHO BẠN

Rắn là con vật mang ý nghĩa linh thiêng tại nhiều nền văn hóa nhưng cũng khiến nhiều người sợ hãi vì nọc độc nguy hiểm của chúng. Gặp rắn trong giấc mơ hay mơ thấy rắn thì đúng thật là đáng sợ không kém nhưng đây có thể là một “tín hiệu tốt” gợi mở đến những con số “lộc” được nhắc khéo trước cho bạn, nếu biết tận dụng cơ hội này thì đây chính là cơ hội “phát tài” đặc quyền dành riêng cho bạn.

Nếu giấc mơ của bạn có xuất hiện những chi tiết liên quan đến rắn – Giấc mơ thấy rắn thì hãy tham khảo bài viết ngày hôm nay để tìm ra con số may mắn dành cho bản thân nhé.

NHỮNG GIẤC MƠ VỀ RẮN MANG  NHIỀU Ý NGHĨA 

Nếu giấc mơ liên quan đến rắn của bạn không rõ ràng và chỉ nhớ mang mang là gặp rắn trong giấc mơ thì hãy quất ngay bộ số 32 – 42 -72  sẽ có khả năng trúng cao.

Mơ thấy rắn là điềm gì? May mắn hay cảnh báo về tai họa. Nếu bạn là người kinh doanh buôn bán và nếu bạn mơ thấy rắn và đặc biệt là cảnh rắn lao nhanh trên mặt nước thì xin chúc mừng đây là một tín hiệu cực tốt, chắc là việc làm ăn của bạn sẽ lên như diều gặp gió ngay thôi.

Mơ đến cuộc trò chuyện với rắn như Harry Potter thì đây cũng là một giấc mơ mang điềm lành về sự thăng tiến và được công nhận trong sự nghiệp của bạn. Đặc biệt mơ thấy rắn lục hoặc màu xám chứng tỏ may mắn hay cơ hội lớn đang chuẩn bị đến với bạn.

Mơ thấy ăn thịt rắn chứng tỏ mọi buồn phiền đang đeo bám bạn sẽ nhanh chóng được phủi đi sạch sẽ.

Bạn mơ mình đang chiến đấu lại với rắn. Vì rắn gắn liền với biểu tượng sức khỏe và tinh thần nên điều này gắn liền với liên tưởng về đấu tranh trong một cuộc đụng độ giữa đồng nghiệp hay đối thủ hoặc thậm chí đấu tranh nội tâm dữ dội và sợ hãi đặc biệt một điều gì đó. Giấc mơ mang ý nghĩa cảnh báo bạo nên đề phòng và vận dụng tốt khả năng của mình trong trận đụng độ sắp tới. 

Nếu vợ hoặc chồng mơ thấy một đôi rắn thì đây có thể là dấu hiệu cảnh bảo cho tình cảm hai bạn đang có vấn đề , nếu có quá mức bận rộn với cuộc sống xô bồ này thì hãy dành thời gian nhiều hơn xây dựng tổ ấm cùng người ấy nhé.

Mơ thấy rắn tấn công, cắn hay rượt đuổi đều mang những ý nghĩa rất xấu và cũng mang theo cảnh báo và bạn cần chú ý lưu tâm hơn. Điềm báo rằng cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực như bị kẻ thù hãm hại, gặp khó khăn hay tai họa đang chuẩn bị ập đến. Tuy nhiên đừng quá hoảng loạn mà hãy cẩn thận cao độ hơn trong cuộc sống vì an toàn của bản thân trong thời gian sắp tới.

Đó là những điềm báo về thực tại vậy bạn có thắc mắc mơ thấy rắn đánh đề con gì ?

NHỮNG GIẤC MƠ VỀ RẮN VÀ CON SỐ ĐẶC TRƯNG

Tuy rằng mỗi người đều khi nhắc đến tới nằm mơ tới rắn đều muốn hỏi ngay ” mơ thấy rắn đánh con gì” nhưng mỗi giấc mơ thấy rắn,tùy thuộc vào từng hoàn cảnh trong giấc mơ sẽ mang một ý nghĩa khác nhau và gắn liền với những cặp số cụ thể đăc biệt. Việc tìm được cặp số chính xác qua việc nhớ lại các chi tiết trong giấc mơ như chỉ một con rắn, màu sắc loại nào hay mơ thấy nhiều rắn là điều bạn nên chú ý.

Tham khảo kinh nghiệm của  những người có kinh nghiệm, từng cặp số liên quan đến từng chi tiết cụ thể về giấc mơ thấy rắn mà bạn có thể chọn sao cho phù hợp với giấc mơ của mình.

  • Mơ thấy rắn cắn. Cho trải nghiệm trong giấc mơ có phần “đau đớn” này thì có thể chia làm nhiều trường hợp nếu bạn nhớ rõ chi tiết để tăng thêm phần chính xác của con số như: Trường hợp nằm mơ thấy rắn cắn là chung chung là số 14 – 59 – 95, chi tiết hơn rắn cắn gót chân là số 57, Mơ thấy rắn cắn người khác là số 43 – 73, Mơ bị rắn cắn vào ngón tay đánh số: 25 – 42 – 80 – 96 – 23
  • Nếu ngủ mơ thấy rắn bò vào nhà thì nên đánh số 22 – 23 – 30, tuy nhiên rắn bò vào nhà trên thực tế thường mang ý nghĩa không được tích cực, đặc biệt nên chú trọng quan tâm hơn tình trạng sức khỏe của người trong nhà thời gian sắp tới
  • Trường hợp rắn đuổi và quấn người cũng nên lưu ý: Rắn đuổi là số 69, Rắn quấn người là số 49 – 97, đặc biệt quấn vào chân là số 96 chuẩn.
  • Đối với giấc mơ chi tiết hơn thậm chí có thể biết được loại rắn nào thì: Rắn đất là số 38 – 78, Rắn hai đầu là số 15 – 51, Rắn rết là số 00 – 20 – 28 – 40 – 82, Mơ thấy rắn hổ mang: Đánh 38, 39, Rắn lục: Đánh 13, 31, Rắn chuông: Đánh 44, Giấc mơ thấy nhiều rắn nên lựa chọn số 75 -56.

Mỗi giấc mơ về rắn đều mang ý nghĩa đặc biệt và hi vọng qua bài viết hôm nay bạn đã lựa chọn được con số may mắn sẽ đem lại tài lộc dành cho riêng mình.

Soi kèo lô đề chuẩn chỉnh chỉ có tại kuvietnam.com.