GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY LỢN VÀ CON SỐ MAY MẮN

Chuyên gia lô đề ngoài phương pháp bắt cầu luận số còn có một phương pháp khác cũng rất thành công bắt được nhiều cặp số đẹp, đó là giải mã giấc mơ. Mỗi giấc mơ theo quan niệm không chỉ mang lại ý nghĩa đặc biệt mà còn ẩn chứa bí mật phía sau là những con số phát tài. Hôm nay hãy cùng giải mã giấc mơ về lợn (heo) và giải đáp những thắc mắc liên quan nhé.

GIẤC MƠ THẤY LỢN CÓ PHẢI LÀ ĐIỀM LÀNH

Mơ thấy lợn là một giấc mơ bình thường mà nhiều người thường mơ đế vì lợn rất quen thuộc trong đời sống và là con vật xếp cuối trong 12 con giáp. Theo quan niệm về tâm linh, những giấc mơ thấy lợn mang điềm báo tốt lành về tài lộc và may mắn, tuy nhiên cũng có nhiều giấc mơ nên đặc biệt chú ý với những chi tiết lạ.

 • Mơ thấy lợn con (heo con) là điềm báo tốt lành, mang ý nghĩa nhà bạn sắp có việc vui như kết nạp thêm thành viên mới hoặc có người trong gia đình chuẩn bị được thăng quan tiến chức rực rỡ trên con đường sự nghiệp. Nên đánh số 21 phù hợp với giấc mơ này.
 • Giống như giấc mơ thấy lợn con, mơ thấy lợn đẻ cũng mang điềm may về hòa thuận ấm êm trong gia đình. Sắp tới sóng gió trong gia đình bạn sẽ nhanh chóng qua đi và mọi người trở nên yêu thương gần gũi chia sẻ với nhau hơn. Mơ thấy heo đẻ nên đánh số 24 là vừa đẹp.
 • Giấc mơ thấy lợn trắng (heo trắng) cực kì may mắn về đường tài lộc đặc biệt là những ai đang và sắp có ý định kinh doanh vì sắp tới trong tương lai không xa, bạn sẽ thành công gây dựng được dự án lớn có sức ảnh hưởng và mang lại nguồn thu khổng lồ cho cuộc sống đủ đầy sung túc. Con số may mắn ở đây là 76
 • Mơ thấy lợn đen (heo đen) nên chú ý cặp số 12 và 76, đây cũng là giấc mơ tốt báo hiệu cho thành công sắp tới nếu bạn chuyên tâm và nỗ lực hết mình nhất định sẽ có được thành công xứng đáng.
 • Mơ thấy mổ heo hay làm thịt heo nên chọn cặp số 11 và 44. Đây là giấc mơ mang điềm báo gia đình bạn sẽ luôn hạnh phúc sum vầy.
 • Mơ thấy đàn heo mang dấu hiệu tốt về tình cảm và chứng tỏ bạn bình thường luôn nhận được tình thương và quan tâm từ mọi người xung quanh. Nếu bạn chưa có người thương thì sắp tới chắc chắn bạn sẽ thoát khỏi kiếp FA rồi. Tham khảo số 38 và 49 cho trường hợp này nhé.
 • Mơ thấy lợn (heo) quay là giấc mơ mang điềm lành báo rằng bạn sắp có cơ hội để phát tài. Nếu đang có ý định đầu tư hay kinh doanh thì hãy mạnh tay hơn để có cơ hội ôm nhiều tài lộc nhé. Con số phù hợp giấc mơ này là 69 và 96
 • Mơ thấy thịt lợn (heo) là giấc mơ mang niềm vui và may mắn, cụ thể gia đình bạn sắp có việc vui mừng và riêng bạn trong chuyện công việc sẽ thuận lợi và thành công hơn. Nên đánh số 04 và 40 cho giấc mơ này nhé.

NÊN CHUẨN BỊ TINH THẦN CẢNH GIÁC KHI GẶP GIẤC MƠ SAU

 • Giấc mơ thấy con lợn béo (heo mập) mang ý nghĩa vượng tài, sung túc. Đối lập với giấc mơ thấy lợn gầy báo hiệu cho khó khăn tai ương sắp tới, bạn nên cẩn thận hơn và chuẩn bị tinh thần đối phó.
 • Bị heo cắn trong giấc mơ nên đánh 3 số 17 -71 -61, đây là giấc mơ mang điềm báo sắp tới bạn sẽ dính phải việc cần đến sự dính líu can thiệp của pháp luật. Thời gian tới hãy cẩn thận những mánh khóe thủ đoạn của đối thủ.
 • Mơ thấy ăn thịt lợn nên đánh số 64. Giấc mơ này cảnh báo bạn có lẽ đã quên điều gì đó rất quan trọng, bên cạnh đó nên chú ý những vấn đề liên quan đến sức khỏe.
 • Mơ thấy lợn (heo) đuổi mang tính cảnh báo bạn nên xem lại việc đối nhân xử thế với những người xung quanh để tránh gây xích mích, hãy học cách xây dựng những mối quan hệ tích cực và tạo sự liên kết với đồng nghiệp để có được sự hỗ trợ tối đa khi làm việc cùng nhau. Nên đánh số 73 khi mơ giấc mơ đặc biệt này.
 • Thấy lợn chết trong giấc mơ là điềm xấu và bạn nên cực kì lưu ý đặc biệt là vấn đề tài chính và sự nghiệp. Sắp tới bạn nên cẩn thận hơn để tránh gặp phải những sai lầm không đáng có dẫn đến mất uy tín trong công việc. Trường hợp này liên quan cặp số 44 và 74.

Bài viết hôm nay KUVIETNAM đã cung cấp những thông tin liên quan về giải mã giấc mơ thấy lợn (heo) và tìm kiếm những cặp số đẹp cho bạn. Hi vọng qua đây bạn sẽ tìm được con số may mắn phát tài phát lộc cho bản thân nhé.
Đăng ký tài khoản KU ngay để thử vận may với những con số hôm nay nhé.