Đứt Tay Chảy Máu Là Điềm Gì

Đứt tay chảy máu là hiện tượng khi chúng ta sử dụng dao, kéo không cẩn thận bị cứa vào tay chảy máu kèm theo cảm giác buốt nhói, đau rát khó chịu. Thường thì trong cuộc sống ai cũng đã ít nhất đôi lần bị dao kéo cắt vào tay và cho đó là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, đối với những người thuộc trường phái duy tâm thì họ luôn cho rằng vô duyên vô cớ bị đứt tay chảy máu là ẩn chứa điềm báo đối với chủ thể đó. Bạn đã bao giờ bị cắt vào tay chảy máu chưa? Bạn có lo lắng cho tương lai không? Hãy đọc bài viết sau đây để xem chúng tôi lí giải hiện tượng cắt vào tay chảy máu nhé. Biết đâu sẽ tìm được đáp án cho những nghi hoặc trong bạn.

Điềm báo khi đứt tay chảy máu là gì

Theo quan niệm từ xưa giải mã giấc mơ thì không may bị đứt tay chảy máu thường là điềm báo không may mắn cho công việc lẫn cuộc sống của bạn. Vì thế bạn nên chú ý đến các hành động của mình vào thời gian sắp tới. Nếu xét về mặt duy tâm thì khi bỗng nhiên đang yên đang lành mà bị đứt tay chảy máu là một điềm báo xấu, không tốt cho chính bản thân bạn và người thân trong gia đình, khả năng sắp tới bạn còn gặp nhiều chuyện xui rủi khiến bản thân phải lo lắng. Đó có thể là trong công việc phải chịu nhiều áp lực hơn, công việc trì trệ không tìm ra lối thoát, cũng có thể bị tiểu nhân chơi xấu tìm cách hãm hại, gây khó khăn cho công việc đang làm. Kinh doanh hay buôn bán nhỏ cũng không khá hơn là bao, thời gian tới sẽ bị cướp mối làm ăn, bị đối tác hủy hợp đồng…khiến cho cuộc sống lao đao vì kinh tế không còn ổn định như trước. Ngoài ra, bị đứt tay chảy máu ngoài cảm giác đau đớn còn là điềm báo cho một sự quên lãng của bạn, bạn đã đánh mất hoặc bỏ quên một thứ gì đó khá quan trọng, điều này khiến tâm trạng rối bời, lo âu, suy nghĩ. Để vượt qua giai đoạn khó khăn trên, bạn cần bình tĩnh, có ý chí kiên cường, một tâm trí sáng suốt để tìm ra nguyên nhân và từ đó tháo gỡ mọi rắc rối đang bủa vây.

Có một điều thú vị là đứt tay còn chia ra trường hợp bị đứt tay chảy máu vào ban ngày và ban đêm để biết được điềm báo chính xác. Cụ thể như là:

 Nếu bị đứt tay vào ban ngày thì thời gian tới nhất định phải thận trọng khi đi lại hay tiếp xúc với người khác, cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh bị vạ miệng, bị cuốn vào chuyện thị phi ồn ào, mất thời gian giải thích. Tránh nhẹ dạ cả tin, bị kẻ xấu lợi dụng lôi kéo dụ dỗ bạn làm những việc không mong muốn, còn có nguy cơ dính líu đến pháp luật rất phiền phức. Ngoài ra, bạn cần dẹp cái tôi quá lớn, bỏ cái tính độc đoán, thích điều khiển người khác đi nhé vì thật ra, mọi người đều yêu quý bạn nhưng nếu vẫn cứ cho mình cái quyền điều khiển người khác như hiện tại thì chắc chắn sắp tới bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với những người thân thiết trong gia đình hoặc bạn bè lâu năm.

Nếu bị đứt tay vào ban đêm thì báo hiệu bạn tuyệt đối không nên ra khỏi nhà ngay sau đó, tránh đụng chạm đến các vật thủy tinh dễ vỡ để tránh làm tổn thương đến bản thân. Tốt nhất, đây là điềm báo không tốt nên nếu muốn đi đâu, làm gì, bạn nên lên giường đi ngủ và chờ đến sáng ngày mai mới ra khỏi nhà hay thực hiện một việc gì đó. Hành động này như là một khởi đầu mới tốt đẹp dành cho bạn.

Đứt tay chảy máu nên đánh số mấy

Cuối cùng, đứt tay chảy máu còn là điềm báo cho sự giải thoát, hướng tới những điều mới mẻ. Những chuyện xưa cũ không may mắn sẽ bị chặt đứt, ngăn chặn, nhường chỗ cho một tương lai tươi sáng, tốt đẹp và phát triển hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn, đến bác sĩ thăm khám khi cảm thấy không khỏe. Bạn nên nhớ, có sức khỏe thì mình mới thực hiện được hoài bão, ước mơ.

Rất nhiều người tự hỏi, đứt tay chảy máu liên quan đến con số nào? Tôi muốn đánh đề online thì nên đánh con số nào cho hợp lí…? Xin thưa, đứt tay chảy máu ngoài các điềm báo tốt-xấu đã nêu trên thì nó còn có mối liên kết giữa những con số sau: 08 – 19 – 29 – 69

Tóm lại, đứt tay chảy máu là điều không ai mong muốn. Nó đem lại cảm giác buốt nhói khó chịu, khi chẳng may bị dao kéo cắt vào tay bạn cần giữ chặt lấy vết thương đến khi cầm máu mới thôi. Sau đó cần phải vệ sinh sạch sẽ vết thương để tránh nhiễm trùng, dùng băng cá nhân băng bó vết thương đó lại để chỗ vết cắt mau khép miệng. Khi đã xử lí xong xuôi vết thương hở đó thì bạn mới nên nghĩ đến điềm báo là gì. Thật ra, bài viết này mang tính tham khảo và chiêm nghiệm thêm nên bạn không cần quá lo lắng hay sợ hãi mà ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Bạn hãy là một người sống có đạo đức, có lòng yêu thương, giúp đỡ đồng loại thì mọi may mắn đều đến với bạn!

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn cho cuộc sống!