ĐIỀM BÁO TRONG GIẤC MƠ THẤY MÈO VÀ NHỮNG CON SỐ MANG LẠI VẬN MAY CHO BẠN

Mèo là động vật nhỏ rất được cưng nựng, là người bạn thân thiết và mối quan hệ Sen – Boss thắm thiết. Một chú mèo dễ thương đáng yêu dễ dàng khiến bạn rụng tim với những cử chỉ đáng yêu. Mèo cực kì thân thuộc với con người nhưng đã bao giờ bạn mơ thấy mèo với những chi tiết đặc biệt trong giấc mơ. Nếu bạn mơ thấy mèo và muốn khám phá giấc mơ đó có ý nghĩa gì và nhân tiện oánh thêm vài số lấy may thì hãy đón xem bài viết hôm nay nhé.

CÓ PHẢI MÈO XUẤT HIỆN TRONG GIẤC MƠ HẦU HẾT MANG ĐIỀM XẤU ?

Mèo tuy đáng yêu và thân thuộc với con người thậm chí còn giữ vị trí trong 12 con giáp nhưng theo quan niệm truyền thống của người phương Đông, những chú mèo thường không đem lại may mắn và không ngoại lệ. Theo phân tích từ các chuyên gia giải mã phong thủy chiêm tinh thì hầu hết giấc mơ về mèo đều mang điềm xấu.

Tuy nhiên đừng vì vậy mà thấy hoang mang lo sợ khi nằm mơ thấy mèo vì hầu hết giấc mơ mang điềm báo và dựa vào đó bạn hoàn toàn có cách phòng tránh và bảo vệ bản thân. Hãy cùng phân tích kĩ các trường hợp sau nhé:

Một số giấc mơ mang điềm lành và báo hiệu những điều tốt đẹp:

 • Nếu bạn không nuôi mèo nhưng lại nằm mơ thấy mình nuôi mèo thì đây là giấc mơ mang ý nghĩa tốt đẹp báo hiệu chuyện bệnh tật của bạn sẽ có tiến triển tốt và nhanh chóng hồi phục. Đánh số 46 hoặc 66 cho trường hợp này.
 • Nếu bạn mơ thấy mèo đang bắt chuột thì chúc mừng bạn vì đối thủ khiến bạn luôn phải dè chừng sắp sửa bị Knock – out rồi. Còn nếu mơ thấy mèo đuổi bắt chim chứng tỏ sắp tới đối thủ của bạn sẽ bị dính phải chuyện thị phi và bị quấy phá, giờ thì bạn chỉ việc ngồi hít drama thôi. Trường hợp này lưu ý số 48 hoặc 68
 • Đặc biệt phụ nữ có thai nếu mơ thấy mèo là dấu hiệu tốt lành cho việc một đứa trẻ thông minh và khỏe mạnh sắp chào đời.
 • Cảnh mèo nũng nịu nằm lên đầu gối chắc quá quen thuộc với người nuôi mèo nhưng nếu cảnh đó xuất hiện trong mơ thì là dấu hiệu của chuyện tình cảm đôi lứa đang đi lên. Mối tình của bạn và người ấy sẽ càng thắm thiết và yêu nhau sâu đậm.
 • Nếu bạn mơ thấy một chú mèo dễ thương và sạch sẽ thì sắp tới mọi chuyện của bạn đều rất thuận lợi và dễ dàng gặt hái thành công.
 • Bạn mơ thấy nhiều mèo và trong đó có cả mèo lớn mèo nhỏ quây quần chứng tỏ sắp tới bạn sẽ kết giao được nhiều mối quan hệ tốt với những người tốt và sẽ giúp đỡ nâng dắt bạn trong tương lai. Đánh số 34 hoặc 88 khi mơ thấy mèo con như vậy nhé.
 • Cảnh chú mèo đáng yêu đang nằm lim dim hưởng ánh nắng xuất hiện trong mơ báo hiệu cho nhiều may mắn và bình an thuận lợi cho cuộc sống của bạn.
 • Nếu một chú mèo trắng xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì đây là điềm báo may mắn sẽ gõ cửa vẫy chào bạn, mọi khó khăn và xui xẻo nhanh chóng qua đi. Hãy vực dậy và chào đón những điều tốt đẹp và những bước tiến trong sự nghiệp nhé. Nhớ đánh số 45 và 79 thử may nhé
 • Mèo tam thể xuất hiện trong giấc mơ là báo hiệu xua tan những lo âu muộn phiền trong cuộc sống để chờ đón những niềm vui hạnh phúc. Con số liên quan giấc mơ này là 48 và 84

HÃY CẨN THẬN VỚI NHỮNG GIẤC MƠ SAU

 • Nếu mơ thấy mình ôm mèo chứng tỏ gần đây chuyện tình cảm, cảm xúc đang bị xáo trộn bởi điều gì đó. Hãy tìm ra nguyên nhân và cân bằng nó trước khi xảy ra quá muộn nhé.
 • Mèo đen hay mèo mun xuất hiện trong giấc mơ điềm báo về vận xui và không thuận lợi trong mọi việc như chuyện công việc hay chuyện gia đình cũng nên đề phòng có người quấy phá. Nên đánh số 47 và 74 khi đó.
 • Chó mèo thực tế sống không hòa thuận lắm nhưng nếu trong giấc mơ bạn thấy chó mèo cắn nhau thì đây là điềm báo về những xáo trộn và mâu thuẫn sắp xảy ra trong gia đình bạn. Đánh số 14 hoặc 41 khi mơ thấy cảnh này.
 • Nếu người làm kinh doanh mơ thấy mèo đẻ thì đây là giấc mơ xấu và nên cẩn thận với chuyện làm ăn lớn. Con số phù hợp cho giấc mơ vày là 24 và 62
 • Bạn mơ thấy bị mèo cắn chứng tỏ gần đây bạn đang vò đầu bứt tai vì chuyện khó giải quyết khiến buồn bực tinh thần. Nhớ đánh số 43 khi mơ thấy mèo cắn nhé
 • Mơ thấy ăn thịt mèo là giấc mơ báo hiệu bạn nên cực kì cẩn trọng thời gian tới vì sẽ dễ gặp phải xui xẻo thiệt thân. Đánh số 19 hoặc 91 khi mơ như vậy.
 • Mơ thấy mèo vàng chứng tỏ tâm lí bạn gần đây đang trong tình trạng bất ổn định, thường xuyên lo lắng.
 • Mơ thấy mèo chết báo hiệu cho nhiều chuyện buồn sắp xảy ra và tinh thần sa sút. Trường hợp này đánh số 44

Trên đây KUVietNam đã giải mã những giấc mơ liên quan đến mèo mà bạn có thể tìm hiểu. Đừng quên đăng ký tài khoản tại KU và thử vận may với những con số tương ứng cho mỗi giấc mơ nhé.