Đánh Số Mấy Khi Nhảy Mũi

Có bao giờ bạn đang bình thường mà bị nhảy mũi liên tục không? Bạn sẽ cảm thấy cực kì khó chịu và chán ghét đúng không nào? Theo cách giải thích của khoa học thì nhảy mũi hay còn gọi hắt xì hơi, đều là hiện tượng niêm mạc mũi bị kích thích bởi yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, lông vũ hay ngửi hạt tiêu, muối ớt, thay đổi thời tiết nóng lạnh đột ngột … Nhảy mũi là hiện tượng sinh lý tự nhiên của cơ thể trước môi trường xung quanh. Tuy nhiên nếu bạn không tiếp xúc với những kích thích niêm mạc mà vẫn hắt hơi liên tục  thì nó lại mang ý nghĩa khác, đó là ý nghĩa tâm linh. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực nhân tướng học, thì mũi đại diện cho tài lộc, cho trí tuệ và năng lực của mỗi con người. Chỉ cần nhìn vào chiếc mũi nhiều người có thể đọc ra cuộc sống, tính cách của người đó như thế nào. Nên là nhiều chị em muốn đổi vận thì thường nghiên cứu khá kĩ rồi mới tìm đến các cơ sở thẩm mĩ để nâng mũi, sửa mũi hòng đem lại may mắn mà cách gọi nôm na là cải vận.Chính vì vậy, nhiều người tin rằng những dấu hiệu, phản ứng của mũi thường mang lại nhiều điềm báo khác nhau. Muốn biết điềm báo cho hiện tượng nhảy mũi mà mình đang gặp phải là gì, cần dựa vào thời gian cụ thể. Hãy đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Nhảy mũi hắt hơi có điềm gì không

 Nhảy mũi, hắt hơi từ 23h –  01h: bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé vì sẽ được ai đó mời đi ăn uống hoặc tham gia bữa tiệc nào đó. Có thể người mời bạn là bạn bè thân thiết, người thân trong gia đình hoặc cũng có thể là người có quan hệ làm ăn với bạn và bữa cơm này sẽ đánh dấu sự hợp tác lâu bền giữa bạn và người đó.

Nhảy mũi, hắt hơi từ 01h – 03h: mang điềm báo rằng bạn nên chú ý đến những mối quan hệ xã giao, có người thật sự tốt với bạn nhưng bên cạnh đó có những người ở bên bạn chỉ vì ganh tị, tìm cơ hội lật đổ bạn đấy. Ngoài ra, bản thân bạn là người tốt, tình cảm với mọi người nhưng lại có nhược điểm là quá tin người, quá nhẹ dạ nên thời gian tới bạn cần tỉnh táo khi ai đó nhờ vả một việc gì đó, có thể người ta đang lợi dụng bạn để làm chuyện sai trái gây tổn thất cho những người xung quanh.

 Nhảy mũi, hắt hơi từ 03h – 05 h: Bạn nên vui mừng vì sẽ gặp được một nửa đích thực của mình, người này hội tụ đủ mọi yêu cầu mà bạn đề ra. Hai bạn sẽ nhanh chóng đi đến một kết thúc vô cùng viên mãn. Nếu đã có gia đình, chuyện tình cảm cũng thật sự êm ấm, hạnh phúc. Hai người thực sự là để dành cho nhau.

Nhảy mũi, hắt hơi từ 05h – 07h: bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ ai đó. Có thể là người đã thầm thương trộm nhớ bạn bạn từ lâu. Cho dù là ai thì bạn cũng nên trân trọng tình cảm mà họ dành cho bạn nhé.

Nhảy mũi, hắt hơi từ 07h –  09h: là điềm báo may mắn liên quan đến công việc và tài lộc. Công việc bạn đang làm sẽ gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ, thời gian tới có thể bạn được cân nhắc lên vị trí mới, vị trí mà nhiều người mơ ước. Bạn rất may mắn vì mỗi khi khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ nên bạn vượt qua trắc trở dễ dàng. Thời gian tới cũng nhiều tài lộc, được tăng lương, được thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra hoặc tham gia trò chơi sẽ dành phần thưởng.

Nhảy mũi, hắt hơi từ 09h – 11h: bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn, cản trở trong công việc. Đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích để từ đó bạn lấy lại thăng bằng và thành công trong sự nghiệp. Cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nhảy mũi, hắt hoi từ 11h -12h: gia đình bạn sẽ có khách phương xa ghé thăm hoặc gặp lại người thân đi làm ăn xa trở về.

Nhảy mũi, hắt hơi từ 13h – 15h:  bạn sẽ nhận được khoản tiền bất ngờ, bạn có thể dùng khoản tiền này đầu tư, kinh doanh lĩnh vực yêu thích sẽ đem lại nhiều lợi nhuận.

Nhảy mũi, hắt hơi từ 15h – 17h: bạn sẽ vướng vào một sự việc nào đó khiến bản thân lo lắng nhưng hãy yên tâm vì chuyện này sẽ qua rất nhanh, cuộc sống và công việc của bạn lại tốt đẹp như cũ.

Nhảy mũi, hắt hơi từ 17h – 19h:  điềm báo may mắn liên quan đến chuyện tình cảm.              Tình cảm diễn biến tốt đẹp, thuận lợi. Hai người đang ở trong giai đoạn tuyệt vời nhất, viên mãn nhất. Nếu bàn đến chuyện cưới hỏi thì giai đoạn này sẽ hợp lí nhất đấy.

Nhảy mũi, hắt hơi từ 19h – 21h: Có người nhớ, đang nhắc tới mình hoặc được nhận quà bất ngờ từ một người đang thầm thương mình.

Nhảy mũi từ 21h – 23h: nên cẩn thận trong mọi việc bởi thời gian tới sẽ hao tổn tài sản, tiền bạc nhiều năm tích cóp.

Đánh số mấy khi nhảy mũi

Theo nhiều người tiết lộ, họ đã thắng khoản tiền mong muốn khi gặp các hiện tượng như nháy mắt, ngứa tai, nhảy mũi…Và đối với trường hợp nhảy mũi, hắt hơi sẽ liên quan đến các con số sau nếu bạn muốn đánh lô đề trên web: 00 – 23 – 36

Nếu bạn muốn thử vận may bản thân, xả stress sau những giờ làm căng thẳng thì nhớ đừng bỏ qua những con số kể trên nhé.

Chúc các bạn thành công và may mắn!