Đánh Số Mấy Khi Mơ Thấy Cua

Giấc mơ thường đa dạng, có những giấc mơ hiện lên rất rõ ràng nhưng cũng có những giấc mơ lại rất mù mờ. Dù là chiêm bao thấy điều gì thì ta cũng đều tò mò muốn biết ý nghĩa của nó. Nếu một ngày bạn nằm mơ thấy con cua thì nói lên điều gì? Hãy đọc hết bài viết sau để hiểu rõ hơn giấc mơ của mình nhé.

Cua là con vật ta bắt gặp hàng ngày, thịt nó chứa nhiều đạm và rất bổ dưỡng nên nó thường được dùng chế biến nhiều món ăn ngon. Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực lí giải giấc mơ thì nằm mơ thấy cua thường là mang theo điềm báo xấu.

Cụ thể như nào, mời các bạn cùng xem:

Ý nghĩa từng giấc mơ thấy cua

Ý nghĩa giấc mơ thấy cua

Nếu mơ thấy cua bò vào nhà: gia đình cần cẩn thận trong mọi việc vì giấc mơ là điềm báo không tốt, có thể sẽ có chuyện không hay xảy ra với gia đình bạn.

Mơ thấy cua bò vào trong bếp: bạn cần chú ý sức khỏe nhiều hơn, tránh ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc vì nó sẽ khiến bạn không còn thời gian mà nghỉ ngơi. Điều này là không tốt cho sức khỏe bản thân bạn.

Chiêm bao thấy cua bò lên chân mình: bạn nên tránh xảy ra va chạm hay xung đột với ai trong thời gian tới. Hoặc khéo léo trong các mối quan hệ, đề phòng kẻ tiểu nhân gây sự, đố kị với mình.

Nằm mơ thấy mình đi bán cua: mọi khó khăn, trở ngại dường như đã lùi xa. Sau bao cố gắng, giờ đây bạn đang từng bước gặt hái thành công. Công việc cực kì thuận lợi, có cơ hội thăng tiến và thể hiện bản thân. Mọi khúc mắc trong các mối quan hệ đều được hóa giải, hàn gắn. Sắp tới bạn còn đón nhận tin vui liên quan đến tiền bạc.

Chiêm bao thấy mua cua: Mua dây buộc mình là ý nghĩa của giấc mơ này. Đúng vậy, bạn đang tự đẩy mình vào những tình huống nguy hiểm, tổn hại cho bản thân. Cuộc sống đang dần bế tắc vì những điều không đáng có. Hãy bình tĩnh, giữ đầu óc sáng suốt để tháo gỡ từ những điều nhỏ nhất rồi bạn sẽ tìm ra con đường phải đi dành cho mình.

Mơ thấy con cua bị gãy mất càng: cuộc sống của bạn đang dần đi vào ổn định sau bao sóng gió, gian khó từng trải qua.  

Chiêm bao thấy bị cua kẹp: bạn cần đề phòng có kẻ tiểu nhân tìm cách chơi xấu, hạ thấp uy tín của bạn trong mắt mọi người.

Mơ thấy con cua bị mình dẫm chết: có người chơi xấu, làm hại bạn và bạn biết rõ kẻ đó là ai.

Trong mơ thấy cua chết hàng loạt: là điềm báo xui, dù bạn rất cố gắng nhưng dường như may mắn chưa mỉm cười với bạn. Công việc chỉ ở mức trung bình, không có gì nổi trội. Cuộc sống cũng đang phải gồng mình chống đỡ nhiều thứ. Bạn là người tình cảm, chân thành nên đừng lo lắng quá, hãy cứ cố gắng hơn nữa, thể hiện cho người khác thấy năng lực thực sự của mình rồi cơ hội trở mình sẽ đến bên bạn thôi.

Chiêm bao thấy mình đang ăn cua: bạn đang cố gắng làm việc và đầu tư vào nhiều cái khác để mong có cuộc sống tốt hơn, giàu có hơn. Chúc mừng bạn, vì giấc mơ này báo hiệu mong ước đó của bạn sẽ trở thành hiện thực nhờ vào sự nỗ lực tuyệt vời của chính bạn.

Ngủ mơ thấy nhặt được con cua đã chết: bạn đang có những quyết định sai lầm. Con người bạn quá tự tin và bảo thủ, không tiếp thu ý kiến của ai thành ra làm việc gì cũng dễ thất bại. Nếu vẫn giữ nguyên tính cách ấy, sớm muộn bạn cũng phải hối hận.

Mơ thấy cua nên chọn đánh số mấy

Tiếp theo, cũng như bao giấc mộng khác, mơ thấy cua cũng liên quan đến nhiều con số có thể giúp bạn đổi đời chỉ sau một đêm. Hãy cùng xem nhé:

 • Trong mơ thấy mình đang bắt cua, hãy đánh ngay cặp số 67-89
 • Mơ thấy con cua nhỏ, đánh ngay cặp số 18-25
 • Trong mơ thấy cua sắp đẻ, quất ngay cặp số 34-44
 • Chiêm bao thấy cả đàn cua thì đánh con đề 06-97
 • Ngủ mơ thấy hai con cua, hãy đánh ngay 26-81
 • Mơ thấy bị cua kẹp chảy máu, đánh ngay cặp số 62-78
 • Ngủ mơ thấy cua đang bò, đánh ngay con số 67-98
 • Chiêm bao thấy bắt được cua, con số may mắn là: 40-88
 • chiêm bao thấy ăn thịt cua, con số may mắn là: 08-27
 • Nằm mơ thấy cua đen, con số may mắn là: 45-87
 • Nằm mơ thấy cua đỏ, con số may mắn là: 28-86
 • Nằm mơ thấy cua trắng, con số may mắn là: 32-85
 • Mơ thấy cua biển hãy đánh các cặp số: 06 – 35 – 73

Nói tóm lại, giấc mơ tìm đến ta thường là ngẫu nhiên, không báo trước và rất đa dạng. Có những giấc mơ vui vẻ nhưng cạnh đó lại có những giấc mơ lo sợ, thảng thốt. Dẫu là gì thì ẩn phía sau đó cũng là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Bài viết của KuVietNam cũng chỉ mang tính tham khảo nên nếu giấc mơ thấy cua có được lí giải là xấu thì bạn chớ vội lo lắng mà ảnh hưởng sức khỏe. Cuộc sống của bạn như thế nào là do chính bạn quyết định lấy. Ngoài ra, những con số liên quan đến giấc mơ này cũng khá quan trọng, nó giúp bạn nếu muốn chơi lô đề thì sẽ chọn được con số phù hợp nhất.

Chúc các bạn vui vẻ!