Con số liên quan khi mơ thấy khỉ

Chiêm bao thấy con khỉ mang ý nghĩa gì? Các con số liên quan đến giấc mơ này?

Khỉ là con vật thuộc họ linh trưởng, vô cùng thông minh và tinh ranh. Nó là con vật đứng thứ 9 trong 12 con giáp. Theo phong thủy, con khỉ tượng trưng cho sự nhanh nhen, hoạt bát, trí thông minh. Hình ảnh chú khỉ tinh ranh xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta. Nếu một ngày bạn nằm mơ thấy con khỉ, liệu bạn có thắc mắc gì hay không? Theo như nhận định của nhiều người, thì mơ thấy khỉ thường là điềm báo cho sự hanh thông, thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống. Liệu điều ý nghĩa giấc mơ này có đúng? Hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

Điềm Báo Giấc Mơ Thấy Khỉ

Ý nghĩa đặc biệt khi mơ thấy khỉ

Tùy thuộc vào nhiều tình huống mà chúng ta chia ra:

Nếu mơ thấy mình nuôi một chú khỉ: là điềm may mắn. Báo hiệu trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc trôi chảy, hanh thông, mọi việc làm hay các mối đầu tư làm ăn của bạn đều thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng đi lên theo chiều hướng tốt đẹp.

Chiêm bao thấy mình đang đi ngoài đường thì bắt gặp một con khỉ: bạn nên tỉnh táo trong các mối quan hệ xã giao bởi vì bạn tốt tính, nhiều người muốn chơi với bạn thật lòng nhưng cạnh đó có nhiều người lợi dụng sự nhẹ dạ của bạn để lôi kéo, dụ dỗ bạn làm những việc không đàng hoàng. Bạn cần cẩn thận vì thời gian tới có người lôi kéo bạn làm những việc bạn không muốn.

Chiêm bao thấy con khỉ bị chết: có người rắp tâm hãm hại, làm chuyện xấu xa với bạn và sớm muộn bạn cũng sẽ nhận ra người đó là ai.

Mơ thấy mình bị khỉ cắn: bạn nên chú ý đến giấc mơ này bởi có người đang cản trở, bôi xấu và tìm cách hạ bệ bạn khiến cho con đường thăng tiến sự nghiệp gặp nhiều khó khăn hơn.

Ngủ mơ thấy bị một đàn khỉ bao vây: là điềm xấu. Những người xung quanh đang mất tin tưởng nơi bạn do có hiểu lầm nào đó. Dường như bạn đang đánh mất vị thế của mình. Lợi dụng điều này, có kẻ không ưa bạn đang tìm cách phá rối, hạ thấp bạn khiến cho cuộc sống trở nên lao đao hơn bao giờ hết.

Mơ thấy mình biến thành một con khỉ: bạn đang cố gắng che đậy một việc xấu xa nào đó mà bạn đã làm.

Chiêm bao thấy chú khỉ mang quần áo: bạn hãy lưu ý vì sẽ có những kẻ ghen ghét, lợi dụng để núp dưới danh xưng của bạn làm những việc xấu xa.

Ngủ mơ thấy mình đang nuôi nấng, chăm sóc một con khỉ: dường như bạn đang cô đơn và thiếu thốn tình cảm, tình thân. Bạn ước mong có một người tâm đầu ý hợp và hiểu bạn, là chỗ dựa cho bạn khi cần. Giấc mơ báo hiệu sắp tới bạn có thể sẽ gặp người như vậy, có trở thành bạn bè được hay không còn tùy thuộc vào cách nhìn nhận của bạn.

Trong mơ thấy chú khỉ đang nghịch ngợm leo trèo: cách hành xử của ai đó đang khiến bạn thấy buồn và thất vọng.

Chiêm bao thấy chú khỉ đang ngồi yên: bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân, tránh làm việc quá độ khiến cơ thể suy nhược, bệnh tật.

Bạn mơ thấy bắt được một con khỉ: báo hiệu điềm lành. Mọi công việc, kinh doanh buôn bán…sắp tới sẽ thuận lợi vô cùng, tài lộc dồi dào.

Chiêm bao thấy con khỉ đang nhìn mình chăm chú: bạn đang bị kẻ tiểu nhân nhắm tới, lợi dụng sự mềm yếu cả tin của bạn mà lôi kéo, lừa lọc bạn vào một công việc không đàng hoàng. Hãy tỉnh táo trong các mối quan hệ xã hội bạn nhé.

Chiêm bao thấy con khỉ đang bỏ chạy thục mạng: công việc bạn đang làm hoặc sẽ làm có nhiều bất lợi, khó khăn. Gia đình có xáo trộn hoặc chuyện không vui vẻ tìm tới.

Mơ thấy một con khỉ đột: sắp tới bạn có thể có sự thay đổi trong công việc, mọi dự định đều không thành công, có thể nói là thất bại thảm hại. Dù là gì đi nữa, bạn hãy bình tĩnh giải quyết, tránh cảm xúc cực đoan.

Số Lô Đề Dễ Về Nhất Khi Mơ Thấy Khỉ

Điều quan trọng, mơ thấy những chú khỉ không chỉ là điềm báo thông thường mà nó còn liên quan đến các con số đem lại vận may cho bạn. Cụ thể là:

 • Mơ thấy con khỉ nói chung, đánh con số đề: 74-12-69-72
 • Mơ thấy cả đàn khỉ, hãy đánh: 57-87
 • Mơ thấy con khỉ màu vàng, quất ngay con số 54-78
 • Chiêm bao thấy khỉ màu trắng, đánh liền 23-32
 • Mơ thấy con khỉ có lông màu đen, hãy đánh con số 88-96
 • Mơ thấy chú khỉ trèo leo nghịch ngợm, đánh ngay con 56-72
 • Trong mơ thấy nuôi một con khỉ, đánh ngay 17-79
 • Chiêm bao thấy ăn thịt khỉ, hãy nghĩ đến 38-99
 • Ngủ mơ thấy bị khỉ cắn chảy máu: 05-18
 • Mơ thấy bị khỉ rượt đuổi, hãy đánh con số 49
 • Chiêm bao thấy hai con khỉ, con số 42-91 xác suất về cao

Tóm lại, bài viết này chỉ ra những điềm báo gặp phải khi ngủ mơ thấy khỉ. Dựa trên những tình huống xảy ra trong giấc mơ mà chúng tôi đã giải mã rất kĩ. KuVietNam hi vọng các bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho mình qua bài viết này. Dù tốt hay xấu thì bạn không nên suy nghĩ nhiều bởi bài viết chỉ mang tính chất tham khảo thêm. Còn tốt hay xấu đều phải nhờ vào cách đối nhân xử thế nơi bạn.