CƠ HỘI KIẾM TIỀN QUA NHỮNG CON SỐ LIÊN QUAN ĐẾN GIẤC MƠ THẤY LỬA

Đối với người ham mê số học hay chuyên gia phân tích lô đề, những giấc mơ đặc biệt là cơ hội hiếm có, như là lộc trời cho những con số để đánh số kiếm tiền. Bên cạnh đó dưới khía cạnh tâm linh, những giấc mơ mang điềm báo đặc biệt cảnh báo về tương lai phía trước, có thể là điềm lành hoặc điềm dữ. Kết hợp hai khía cạnh tâm linh và số học, hôm nay hãy cùng tìm hiểu những giấc mơ thấy lửa có ý nghĩa gì ? Nên đánh số nào để kiếm tiền nhé?

BÍ ẨN CỦA NHỮNG GIẤC MƠ THẤY LỬA 

 • Nếu bạn mơ thấy có lửa cháy lớn dữ dội chứng tỏ bạn đang có khao khát đặc biệt hay ham muốn mãnh liệt và muốn nhanh chóng hoàn thành nó. Tuy nhiên dục tốc bất đạt, hãy cẩn thận suy tín từng đường đi nước bước để tránh phạm phải sai lầm dẫn đến hỏng việc. Đặc biệt nếu mơ thấy lửa đốt cháy mình hay mình bị vây quanh bởi ngọn lửa, điềm báo rằng sắp tới bạn dính phải phiền toái lớn, nên cẩn thận hơn. Nếu nằm mơ thấy lửa cháy nên lưu ý những con số 07, 87, 67 hoặc 27 để đánh đề.
 • Nằm mơ thấy lửa cháy nhà hay nhà chìm trong biển lửa chưa hẳn là điềm xấu nếu các vật dụng trong nhà không bị cháy. Đây là điềm báo về sự thịnh vượng và tài lộc sắp đến với gia đình bạn. Trong trường hợp này đánh số 05, 43 và 67.
 • Mơ thấy bếp lửa và lửa cháy trong lò là điềm báo niềm vui sướng sẽ đến đột ngột với bạn trong lúc bạn đang hoang mang và bất ngờ. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhé. Nên đánh số 20,54 hoặc 25 nếu mơ như vậy.
 • Lửa làm bỏng bạn trong mơ khiến bạn thấy hoang mang lo sợ, tuy nhiên đừng quá lo lắng vì có lẽ sắp tới bạn sẽ gặp phải vấn đề về sức khỏe như ốm một trận không quá nặng, nhớ bổ sung vitamin thời gian tới để tăng sức đề kháng nhé. Mơ như vậy nên đánh số 80 và 69 nhất định khả năng cao sẽ trúng.
 • Nằm mơ thấy lửa cháy đồ vật là điềm báo may mắn và niềm vui trong thời gian tới. Có thể là cơ hội thử mình trong công việc hay niềm vui khi được thăng chức và tăng lương. Đừng quên đánh số 37 và 58 để lấy lộc nhé.
 • Nếu nằm mơ thấy lửa cháy trên nước là điềm báo cực kì may mắn, sắp tới mọi công việc của bạn sẽ thuận lợi như ý như cá gặp nước. Đặc biệt nếu lửa cháy trên mặt sông là điềm báo tốt về chuyện gia đình hòa thuận, yên vui và đầm ấm, đồng thời sắp tới sẽ đón nhận tin vui từ người thân và con cái. Nên đánh số 20 – 48 và 50 trong trường hợp này.
 • Lửa cháy rừng hoàn toàn không phải là giấc mơ mang điềm xấu mà tương phản cực kì tốt và mang ý nghĩa thịnh vượng như ý đến cho bạn. Mơ thấy cháy rừng nên đánh số 28 – 81 nhé.
 • Nằm mơ thấy lửa than đã tắt mang ý nghĩa sắp tới chuyện tình cảm của bạn sẽ không được thuận lợi, như “nguội lạnh” trong mối quan hệ, đừng quá u uất mà hãy tươi tỉnh lên vì còn nhiều điều tốt đẹp hơn nhé. Trường hợp này phù hợp với những con số 15 – 38.
 • Bạn nằm mơ thấy lửa cháy và trong giấc mơ đó bạn cố tình dập lửa nhưng lửa càng ngày càng cháy mạnh mẽ chứng tỏ sắp tới bạn sẽ gặp phải biến cố lớn, thời gian tới hãy cẩn thận hơn và chuẩn bị tinh thần ứng phó nhé. Con số phù hợp giấc mơ này là 34 – 60.
 • Nếu trong giấc mơ bạn thấy những đốm lửa trên không trung hay bay trong không khí thì sắp tới bạn sẽ đón nhận được niềm vui to lớn và bất ngờ. Giấc mơ như vậy gắn liền với con số 24 -57 nhé.

NHỮNG GIẤC MƠ CỰC KÌ ĐẶC BIỆT BẠN NÊN LƯU Ý

 • Giấc mơ đặc biệt như bạn đã dập tắt một đám cháy nhưng sau đó lửa lại bùng lên chứng tỏ bạn sắp gặp phải vấn đề cực nan giải và rất khó giải quyết. Đồng thời nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với khó khăn trước mắt, có thể là thử thách trong công việc. Mơ giấc mơ vậy nên đánh số 31 và 29 là phù hợp.
 • Không kém phần hoang mang là trong giấc mơ bạn cố gắng đốt lửa nhưng lửa mãi không cháy. Ngoài đời cũng vậy, bạn đang cố gắng và nỗ lực hết sức nhưng mãi không có hi vọng với được đến mục tiêu. Tuy nhiên hãy nỗ lực hết mình vì nếu có khó khăn vất vả thì mới được hưởng quả ngọt. Số 49 là con số may mắn phù hợp với giấc mơ này.
 • Mơ thấy sinh vật quyền năng trong thần thoại như phượng hoàng lửa là một giấc mơ vô cùng hiếm thấy và mang nhiều ý nghĩa. Sinh vật may mắn này xuất hiện trong giấc mơ báo hiệu trong tương lai gần đây bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn và thành công trên mọi phương diện cuộc sống. Con số gắn liền với giấc mơ đặc biệt này là 13 và 78.

Trên đây là những lời giải đáp bí ẩn qua giấc mơ thấy lửa. Đừng quên con số may mắn liên quan sẽ mang lại tài lộc cho bạn nhé. Đăng ký tài khoản KU ngay hôm nay để thử vận may với những con số thôi nào.